Chuyen Tien Trung Quoc Voi Ali An Phu

Tìm Hiểu Các Dịch Vụ Chuyển Tiền Trung Quốc Nhanh Uy Tín

1.441 Views
5/5 - (13 bình chọn)

Có các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc nào uy tín nhất hiện nay?

Chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức nào luôn là câu hỏi nhiều người đặt ra? Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn địa chỉ uy tín để tham khảo các hình thức chuyển tiền an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng.Chuyen Tien Trung Quoc An ToanChuyển tiền Trung Quốc thông qua các dịch vụ uy tín, có tên tuổi

Liên quan đến việc chuyển tiền sang Trung Quốc nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn và lo lắng về việc chọn dịch vụ. Điều đó cũng hiển nhiên bởi vô số các dịch vụ tự phát mọc lên và nếu không phân biệt đâu là địa chỉ uy tín hẳn “tiền mất như chơi”. Để chuyển tiền an toàn, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển tiền Ali An Phú và dịch vụ chuyển tiền Vĩnh Cát Logistics. Cả hai dịch vụ này đều được khách hàng đánh giá cao, có khả năng kết nối nhiều ngân hàng và thành thạo trong việc chuyển tiền sang Trung Quốc với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Chuyen Tien Trung Quoc Voi Ali An Phu

Về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Ali An Phú có ưu điểm sau

Thứ nhất, dịch vụ vụ có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên nhận chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại nhận chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Thủ tục chuyển tiền sẽ được Ali An Phú duyệt trong 10 phút và chỉ sau 30 phút tiền sẽ đến tay người nhận bên Trung Quốc.

Thứ 2: dịch vụ chuyển tiền Ali An Phú kết nối các ngân hàng Vietcombank, ABC, Maritimebank dễ dàng, giao dịch không mắc lỗi. Khách hàng chỉ việc cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản của người nhận, tên chủ tài khoản và ngân hàng+ chi nhánh ngân hàng là được.

Chuyen Tien Trung Quoc Nhanh Chóng

Thứ 3: một lần chuyển tiền tại dịch vụ chuyển tiền Ali An Phú, khách hàng chỉ tốn đúng 40 tệ. Ngoài ra, tỉ giá ngoại tệ RMB luôn được cập nhật liên tục và không phát sinh bất kì khoản phí nào khác trong quá trình giao dịch.

Thứ 4: dịch vụ của Ali An Phú uy tín và được khách hàng tin tưởng bởi độ an toàn 100%. Bồi thường 150% nếu tiền mất từ dịch vụ của khách hàng. Cùng đó chúng tôi có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Tp.hcm, Đà Nẵng cũng như ở Bằng Tường và cả Quảng Châu- Trung Quốc.

Dịch vụ tiếp theo mà chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo khi cần đến đó chính là dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc Vĩnh Cát Logistics. Dịch vụ vụ với đội ngũ làm việc nhanh chóng, độ chính xác và giao dịch cực nhanh khiến khách hàng không mất nhiều thời gian. Chỉ từ 3 phút mọi thủ tục chuyển tiền sẽ hoàn thành cho khách gấp rút.

Chuyen Tien Trung Quoc Giao Dich

Vĩnh Cát Logistics có ưu điểm là nhận cả việc chuyển USD sang Trung Quốc chứ không riêng gì chuyển VNĐ. Do đó chuyển USD cũng chỉ mất 24h là người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay. Tuy nhiên phí chuyển tiền của dịch vụ này có phần cao hơn so với dịch vụ Ali An Phú và khách hàng sẽ chi trả khoảng 50 tệ/lần chuyển tiền. Cả hai dịch vụ Vĩnh Cát Logistics và dịch vụ chuyển tiền Ali An Phú đều dễ dàng nạp tài khoản Alipay cho khách hàng thông qua tài khoản ID. Ngoài ra nếu chọn các dịch vụ chuyển tiền khác, bạn nên tham khảo kĩ hoặc nên có sự tư vấn, góp ý từ phía những người đã từng sử dụng dịch vụ ấy để an tâm hơn.Chuyen Tien Trung Quoc Uy TinChuyển tiền qua Trung Quốc bằng dịch vụ Western Union

Một số khách hàng lại ưu chuộng hình thức chuyển tiền của hệ thống Western Union bởi độ tin tưởng cao. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ phải chuẩn bị một số thủ tục nhất định như thông qua ngân hàng, chứng minh mục đích gởi tiền của mình. Ngoài ra, còn phải hoàn thành hồ sơ và chờ đợi xét duyệt trong 24h. Western Union là dịch vụ chuyển tiền với hàng nghìn địa điểm khác nhau cho phép người nhận tiền không cần tài khoản ngân hàng mà chỉ cần giấy tờ tùy thân cùng mã chuyển tiền là có thể nhận được trọn vẹn số tiền ai đó muốn gởi cho.

Nó thực sự hữu ích khi người thân hoặc người nhận tiền của bạn chưa chuẩn bị được tài khoản ngân hàng nào. Dịch vụ này khá an toàn lại tiện lợi thế nhưng so với các dịch vụ trung gian thì thời gian nhận tiền chậm hơn một chút. Mặc dù vậy hình thức này khá phổ biến với nhu cầu của nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán…

Chuyen Tien Trung Quoc Alipay

Chuyển tiền qua Trung Quốc bằng thanh toán Alipay

Alipay là hình thức thanh toán do tập đoàn Alibaba sáng lập và cho phép thanh toán online trên nhiều giao dịch khác nhau, nó chiếm thị phần khá lớn tại Trung Quốc. Mô hình này còn cho phép người bán đánh giá độ tin tưởng của khách hàng thông qua sản phẩm họ đã mua.

Alipay không những cho phép thanh toán trên các website bán hàng của alibaba.com như taobao.com, tmall.com, aliexpress.com… là chủ tài khoản còn có thể chuyển tiền sang thẻ ngân hàng nhanh chóng. Cách đăng kí tài khoản này khá đơn giản và dễ dàng và bạn có thể tham khảo các website để biết thêm chi tiết.

Chuyen Tien Trung Quoc Qua Mang

Nhìn chung các hình thức thanh toán và chuyển tiền Trung Quốc khá thịnh hành ở nước ta và ngược lại. Nhất là những năm gần đây cơn sốt hàng Quảng Châu khiến cho các nhà bán buôn nô nức sang Trung Quốc đánh hàng. Các dịch vụ chuyển tiền ra đời kéo theo các dịch vụ mua hàng và ship hàng hộ cũng ra đời.

Để cập nhật thông tin cần thiết về các dịch vụ chuyển tiền hoặc tham khảo tỷ giá ngoại tệ Trung Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức này để tiện lợi hơn trong việc bán buôn hàng Quảng Châu hoặc thỏa mãn nhu cầu mua sắm online tại các website của Trung Quốc.

  • Khi nào các bạn giàu lên nhờ đi buôn thì tham khảo xe Ford tại Best Sale Ford hoặc Audi tại Xe Audi để mua nhé

Hotline : 0906 333 690

error: Content is protected !!