Dat Hang Tren Aliexpress Mua Ho

Những Lưu Ý Khi Đặt Hàng Trên Aliexpress Bạn Nên Tìm Hiểu

2.941 Views
5/5 - (3 bình chọn)

Tìm hiểu đặt hàng trên Aliexpress lấy kinh nghiệm đi buôn
Nếu như Mỹ có hệ thống bán hàng Ebay và Amazon nổi tiếng thì ai ai cũng biết đến hệ thống bán lẻ lừng danh của Alibaba, đó chính là Aliexpress. Vậy, Aliexpress có gì thú vị? Đặt hàng trên Aliexpress của hệ thống này dễ hay khó? Chúng ta cùng lưu ý gì khi mua hàng trên trang này, hãy cùng tìm ngay tại bài viết sau:Dat Hang Tren Aliexpress Kinh NghiemAliexpress là gì?
Aliexpress là một trong những trang web con của hệ thống thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc: Alibaba. Tuy nhiên, Aliexpress được ưa chuộng hơn với hình thức bán lẻ. Mặc dù vậy, trang web bán hàng này vẫn không ngừng lớn mạnh và bằng chứng cho thấy, không chỉ người Trung Hoa biết đến nó mà cả người Việt cũng rất hứng thú với Aliexpress vì hệ thống hàng hóa quá phong phú. Tính sơ lược hiện nay khách mua hàng trên aliexpress sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 5000 sản phẩm thuộc nhiều nhà phân phối khác nhau.Dat Hang Tren Aliexpress Mua SiTừ mặt hàng đồ điện tử, gia dụng thì bạn còn có thể thả ga lướt web và chọn hàng nghìn món đồ khác. Dường như bất cứ thứ gì bạn cần, aliexpress đều có. Ngôn ngữ của hệ thống aliexpress là ngôn ngữ tiếng Trung và ngôn ngữ tiếng anh. Tuy nhiên, điều này không làm cản trở cách mua hàng trên aliexpress bởi đã có công cụ google dịch và google chrome hiện hành. Tuy nhiên, điểm đáng phàn nàn nhất đó là aliexpress còn chưa thực sự linh hoạt trong việc thanh toán hóa đơn.Dat Hang Tren Aliexpress Bieu Tuong

Đặt hàng trên Aliexpress dễ hay khó?

Xét về hệ thống bán hàng của Aliexpress thì nó khá hiện đại và nhiều tính năng. Chỉ cần tìm kiếm sản phẩm bất kì là bạn sẽ dễ dàng thấy được các thông số của sản phẩm: từ giá thành, phí ship, ngày thành lập công ty cung ứng sản phẩm, cho đến mức thang đánh giá và ý kiến khách hàng. Tại mục hàng hóa, khi tìm kiếm riêng từng sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thêm các mục như: thông tin cụ thể về sản phẩm, chính sách giao hàng, chính sách bảo hành và đổi trả. Đồng thời, phương thức vận chuyển cũng có mặt để khách hàng chọn lựa.Dat Hang Tren Aliexpress Huong DanTuy nhiên khi đặt hàng trên Aliexpress, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
Thứ nhất, hàng hóa trên website Aliexpress rất nhiều và mỗi hàng hóa lại do nhà phân phối khác nhau nên bạn cần tìm hiểu và chọn được nhà phân phối có nguồn hàng tốt.
Thứ hai: nếu muốn miễn phí giao hàng, có thể đặt hàng thông qua China Port Air Mail. Tuy nhiên, thời gian giao hàng lâu và kéo dài khoảng 60 ngày. Đồng thời, bạn có thể chọn thêm nhiều sản phẩm trên cùng một shop để được ưu đãi.
Thứ ba: trong quá trình chọn hàng hóa, bạn cần tìm hiểu sơ về danh mục hàng hóa nước ta cấm nhập khẩu. Đây là điều quan trọng để hàng đến cửa khẩu không bị bắt lại và bạn không gặp phải rắc rối.
Thứ 4: Aliexpress là website bán hàng của Trung Quốc nên hiển nhiên, hóa đơn thanh toán trên 1 triệu là bạn phải chịu 10% thuế VAT, tức là phí cho hàng hóa nhập khẩu.
Thứ 5: đừng vội mê mẩn với các sản phẩm giảm giá cực rẻ mà bạn nên coi kĩ lại nó có bị độn giá lên không nhé. Đồng thời, hãy so sánh cùng sản phẩm này trên nhiều shop của Aliexpress để biết mức giá tương đương của nó. Khi chọn sản phẩm có thể xem thêm mục ship hàng aliexpress với từng sản phẩm ấy.Dat Hang Tren Aliexpress Lo GoChính lí do này khiến cho nhiều người e dè khi đặt hàng tại hệ thống aliexpress. Vì vậy, các dịch mua hàng và ship hàng giùm cũng ra đời với chi phí khá hợp lí. Bạn có thể tham khảo website alianphu.com của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hình thức đặt hàng qua trung gian. Có thể tính sơ lược chi phí đặt hàng thông qua hệ thống dịch vụ trung gian này bao gồm giá gốc sản phẩm+ tiền công mua hàng+ thuế VAT nếu có+ phí ship từ Aliexpress đến địa điểm của dịch vụ trung gian tại trung quốc+ phí ship từ trung quốc về việt nam.Dat Hang Tren Aliexpress Giay NamNhìn chung, hình thức đặt hàng khá quy củ và bạn cần nắm rõ các bước để tránh nhầm lẫn. Đồng thời, xem kĩ sản phẩm cũng như đánh giá chất lượng sẽ giúp bạn mua được hàng hóa ưng ý tại Aliexpres và càng rành rọt các bước săn hàng, sản phẩm chính hãng ưu đãi hấp dẫn sẽ dễ dàng đến tay hơn.Dat Hang Tren Aliexpress Truc Tuyen

Aliexpress chấp nhận hình thức thanh toán nào?

Bất kì khách hàng nào đặt hàng trên aliexpress đều phải thanh toán theo phương thức mà Aliexpress đưa ra. Theo đó, việc dùng master card hoặc visa sẽ không được chấp nhận. Do đó, phương thức ưu chuộng là lập một masrer card ảo với phí cực rẻ và chi phí duy trì hằng tháng của nó chỉ dưới 5000 đồng. Đồng thời từng bước đặt hàng của bạn đều được chuyển qua nhiều trạng thái khác nhau để khách hàng nắm bắt tình hình hàng hóa đã đặt thành công chưa? Tiền đã thanh toán chưa? Hàng đã gởi đi chưa? Tuy nhiên khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn nên chọn chế độ “không lưu tên” để tài khoản được bảo mật.Dat Hang Tren Aliexpress Thanh ToanSau khi đã chọn được hình thức thanh toán và thanh toán thành công Aliexpress sẽ tiến hành giao hàng theo hình thức mà khách hàng chọn. Hiện nay, hệ thống đang áp dụng chế độ giao hàng miễn phí của hệ thống China Port Air Mail với khoảng thời gian 2 tháng giao hàng hoặc nhanh hơn. Cùng đó hình thức giao hàng Fedex, DHL hoặc chuyến phát nhanh của VNPT cũng rẻ hơn. Suy cho cùng, nếu không am tường và không muốn phức tạp khi đặt hàng trên aliexpress thì bạn nên chọn dịch vụ trung gian để mua và ship hàng hộ. Các dịch vụ này nhận đặt hàng aliexpress 24/24 giờ và giao tận nhà nếu bạn cần. Xem thêm dịch vụ phủ ceramic ô tô tại đây https://anphucar.vn/phu-ceramic-o-to/Dat Hang Tren Aliexpress Mua HoNhìn chung phương thức này an toàn, khá tiết kiệm và vẫn đảm bảo hàng hóa chính hãng về đến tay người mua. Tuy nhiên,quan trọng nhất là bạn tìm được nơi uy tín và đáng tin cậy. Tham khảo alianphu.com để biết thêm thông tin.

Hotline : 0906 333 690

error: Content is protected !!