Dat Hang Trung Quoc Luu Y

5 Lưu Ý Khi Đặt Hàng Trung Quốc Đáng Tìm Hiểu

1.940 Views
5/5 - (5 bình chọn)

Kinh nghiệm “xương máu” khi đặt hàng Trung Quốc

Trung Quốc với nguồn nhân lực dồi dào và ngành công nghiệp hóa phát triển thì đây chính là kho hàng lớn nhất thế giới với mẫu mã phong phú và giá thành siêu rẻ. Trái ngược với quan niệm của nhiều người đồn thổi “hàng Trung Quốc toàn hàng kém chất lượng” thì nếu biết cách tìm nguồn hàng, bạn vẫn có những lô hàng giá tốt, chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên cần lưu ý 5 vấn đề sau khi đặt hàng Trung Quốc thì chuyến hàng của bạn mới suôn sẻ.Dat Hang Trung Quoc Luu YChưa hẳn cứ hàng Trung Quốc là kém chất lượng?

Các mặt hàng Trung Quốc cũng như các mặt hàng trong nước bởi bên cạnh các mặt hàng chính hãng thì luôn có mặt hàng nhái kém chất lượng. Tại Trung Quốc, không ít các cơ sở sản xuất kém chất lượng, trục lợi khi cung ứng đến thị trường mặt hàng nhái các thương hiệu tiếng tăm. Từ đó khi các mặt hàng nhái này tràn vào Việt Nam khiến hầu hết người Việt mất lòng tin và đánh đồng chung chung rằng cứ hàng Trung Quốc là kém chất lượng. Điều này không hề chính xác và đôi khi còn làm cho các mặt hàng chính hãng của Trung Quốc bị ảnh hưởng.

Do đó, quý khách hàng không nên vội đánh giá sản phẩm thông qua lời đồn thổi mà hãy tự kiểm chứng và tinh tế hơn trong việc mua hàng và chúng ta nên có cái nhìn khách quan hơn trong việc này nhé.. Đôi khi các mặt hàng như hàng điện tử Trung Quốc, quần áo Trung Quốc cũng khiến bạn say mê vì chất lượng chẳng thua kém gì hàng trong nước.Dat Hang Trung Quoc Hang Kho

Để đặt hàng Trung Quốc tốt, cần lưu ý 5 vấn đề sau khi đặt hàng.

Hãy loại bỏ những quan niệm không mấy khách quan mà nhiều người đánh đồng cho việc đặt hàng Trung Quốc. Bạn hãy trở thành khách hàng thông thái và với 5 lưu ý sau, chúng tôi tin chắc bạn sẽ ưng ý hoàn toàn khi chọn bất kì dịch vụ mua hàng Trung Quốc nào hiện nay.

Thứ nhất: để không mua phải các mặt hàng Trung Quốc “rởm” đương nhiên bạn phải xem rõ nguồn gốc xuất xứ. Các xưởng sản xuất uy tín của xứ sở này, vẫn in nhãn mắc rõ ràng để minh chứng cho nguồn hàng chất lượng của mình.

Thứ hai: khi quyết định mua hàng Trung Quốc thì hẳn việc nắm rõ các thương hiệu là điều bạn cần trang bị. Cũng như Việt Nam, trong lĩnh vực quần áo thời trang thì các thương hiệu như Zara, Topshop… Tương tự phía Trung Quốc có hàng Quảng Châu nổi tiếng khắp bốn phương…Dat Hang Trung Quoc Phuong TienThứ 3: nếu quyết định đặt mua hàng Trung Quốc thì bạn cần lưu ý về thời hạn bảo hành cũng như xem thêm về mức độ tin tưởng của địa chỉ bạn sắp lấy hàng. Ngoài tin tưởng thông qua người thân thì mua hàng online Trung Quốc cũng có thể đánh giá qua các trang mạng nhờ tương tác của khách hàng từng mua sản phẩm nơi này.

Thứ 4: khi đánh hàng Trung Quốc thì tuyệt đối không nên ham rẻ mà ôm các lô hàng không rõ nguồn gốc hoặc sắp hết hạn dùng. Cách này sẽ tự hủy diệt uy tín của bạn khi kinh doanh hàng Trung Quốc nhé.

Thứ 5: một khi đã quyết định chọn mua hàng Trung Quốc qua mạng thì bạn nên tính toán các khoản phí vận chuyển và các dịch vụ phát sinh. Từ đó cân bằng giá thành sản phẩm, đây cũng là một bài toàn khá nhức đầu đấy.Dat Hang Trung Quoc Xuong Hang

Chọn hàng quảng châu để có mẫu mã ưng ý nhất

Cũng như chúng tôi đã đề cập, chọn mua hàng Trung Quốc thì hẳn ai cũng muốn lấy hàng quảng châu. Sở dĩ vậy là do mặt hàng này rất đẹp, bền, giá thành phải chăng nên thích hợp cho việc bán buôn. Để tránh được những rủi ro không như mong muốn khi mua hàng này, khách hàng cũng cần tích lũy kinh nghiệm khi thăm dò hàng hóa và tham khảo các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Hàng Trung Quốc quảng châu cũng đa dạng nhiều loại với các mức giá khác nhau. Đồng thời việc mua hàng từ Trung Quốc cũng có nhiều phương thức. Nếu mua hàng Trung Quốc online thì nên lấy hàng Trung Quốc thông qua các dịch vụ trung gian. Các website mua hàng Trung Quốc qua mạng sẵn sàng cho khách chọn lựa 24/24h.Dat Hang Trung Quoc Mat Hang

Tuy nhiên nếu chọn mua hàng quảng châu qua mạng, khách hàng chỉ nên chọn website uy tín, được nhiều người tin tưởng. Từ đây, hãy tìm tiếp dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc và mua hộ hàng Trung Quốc để hàng hóa nhanh chóng cập bến Việt Nam. Nhìn chung dù đánh hàng Trung Quốc với hàng quảng châu hay bất kì mặt hàng nào đấy thì đều hứa hẹn sinh lời cao bởi mức giá bán buôn phải chăng. Khách hàng lần đầu đi Trung Quốc lấy hàng chỉ cần cẩn trọng và lưu ý các vấn đề trên là vẫn có thể mua hàng Trung Quốc trực tuyến hay trực tiếp dễ dàng.Dat Hang Trung Quoc Quy TrinhNgay lúc này, nếu cần dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để đặt hàng Trung Quốc hcm hay hà nội thì hãy truy cập vào website của đơn vị trung gian: alianphu.com. chúng tôi sẵn sàng nhận đặt hàng Trung Quốc hcm hoặc gửi hàng đi Trung Quốc với cước vận chuyển rẻ.

Đặc biệt với việc đặt hàng Trung Quốc cao cấp, trị giá cao

Với những mặt hàng Trung Quốc cao cấp giá trị cao thì bạn hoàn toàn an tâm vì alianphu.com luôn có cam kết rõ ràng và bồi thường mọi hư tổn nếu có. Cách đặt hàng Trung Quốc trên website này cũng đơn giản và bạn có thể thực hiện như sau:Dat Hang Trung Quoc Van ChuyenThứ nhất: muốn mua hàng quảng châu hay bất kì mặt hàng nào, hãy gởi cho Ali An Phú link của sản phẩm ấy. Bạn nên mua trên các website uy tín như: alibaba.com, tmall.com, taobao.com… Chúng tôi sẽ báo tổng chi phí mua hàng và cước vận chuyển cho bạn.

Thứ 2: khách hàng chỉ phải thanh toán 70-80% tổng chi phí và Ali An Phú sẽ kí hợp đồng cam kết cho khách.

Thứ 3: Ali An Phú nhập hàng về kho tại Trung Quốc và chuyển từ kho này về kho tại việt nam.

Thứ 4: khách hàng nhận hàng tại kho và thanh toán số tiền còn lại cho Ali An Phú.Dat Hang Trung Quoc Kinh NghiemVới kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc từ alianphu.com, chúng tôi tin chắc đây là cách tốt nhất để bạn đánh hàng nhanh gọn, tiết kiệm và sinh lời cao. Cùng tìm hiểu nguồn hàng Quảng Châu giá siêu rẻ lại chất lượng ở đâu nhé. Xem thêm mặt hàng cảm biến áp suất lốp fobo tire

Hotline : 0906 333 690

error: Content is protected !!