Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Thanh Toan

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Alibaba Nhanh Và Chính Xác

2.699 Views
5/5 - (4 bình chọn)

Học hỏi kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba vừa nhanh lại chuẩn
Nếu như bạn biết đến Aliexpress, Taobao là nhà bán lẻ uy tín thì không thể bỏ qua ông chủ của nó và không ai khác chính là Alibaba. Vậy kinh nghiệm mua hàng trên alibaba có gì khác so với các website kia? Bạn sẽ biết được qua bài viết sau.Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Thanh Toan

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba chuẩn bằng cách đánh giá sản phẩm chính xác

Alibaba có rất nhiều sản phẩm và hiển nhiên, nguồn hàng phong phú cũng nảy sinh vấn đề về chất lượng. Do đó khách hàng cần thẩm định chất lượng hàng hóa ngay trên website của Alibaba để tránh mua nhầm sản phẩm không ưng ý. Kinh nghiêm mua hàng trên Alibaba bằng cách thẩm định, đánh giá sơ lược sản phẩm như sau:
Thứ nhất: hãy xem sản phẩm đó được khách hàng chấm điểm ra sao. Hình thức này dễ dàng nhận biết thông qua biểu tượng đánh giá level của khách hàng cho sản phẩm ấy nhiều hay ít. Khách hàng chỉ nên mua sản phẩm được khách hàng đánh giá trên 4 kim cương.
Thứ 2: xem thêm về các bình luận tương tác của khách hàng. Đây cũng là điểm mấu chốt để bạn biết rằng khách hàng sử dụng sản phẩm ấy ra sao, tốt hay không, phản hồi thế nào?
Hãy xem năm thành lập của công ty cung ứng sản phẩm ấy. Đôi sản phẩm của công ty đó tốt nhưng vì công ty mới thành lập nên mọi người chưa biết đến tên tuổi. Cùng đó, khách yêu thích sản phẩm trên Alibaba khi nó vừa được chấm điểm cao, vừa có bề dày kinh nghiệm.Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Danh GiaTrên bất kì sản phẩm nào của Alibaba đều có thêm thông tin về hình thức thanh toán, phí ship, giá gốc sản phẩm và tổng giá sản phẩm. Cùng đó còn có số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua và số sản phẩm công ty có trong tay. Cần tham khảo thật kĩ để không nhầm lẫn nhé. Nhìn chung nguồn hàng từ các đối tác của Alibaba đều được kiểm định khá kĩ khi nhập vào. Do đó, một khi đã chọn trang thương mại có hosting hàng đầu này, phần nào bạn có thể an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, muốn có sản phẩm ưng ý tuyệt đối thì nên thẩm định theo cách trên.Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Huong DanMua hàng trên Alibaba nhanh bằng hình thức thanh toán phù hợp.

Để quá trình săn hàng trên hệ thống của Alibaba nhanh gọn thì hiển nhiên bạn phải nắm vững các phương thức thanh toán mà nhà cung ứng hàng hóa này đưa ra. Với Alibaba, bạn có thể thanh toán qua các hình thức sau:
Thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng hoặc ví điện tử. Thường là hình thức thanh toán này đòi hỏi bạn phải có tài khoản paypal hoặc làm visa, master card để thanh toán. Tài khoản này có thể đăng kí dễ dàng ở ngân hàng và có ngân hàng không tính phí.
Thứ hai: hình thức thanh toán Western Union cũng ưa dùng tại website này nhưng nó chỉ thích hợp khi bạn dùng với người thân thiết.
Thứ ba: Alibaba còn linh hoạt cho phép thanh toán ủy thác LC và nó khá an toàn cho bạn ở bất kì đơn hàng nào.
Cuối cùng, tại Mỹ, Alibaba áp dụng hình thức E-checking của ngân hàng Mỹ và hình thức thanh toán Telegraphic Transfer là hình thức tính phí dịch vụ dựa trên quốc gia. Để có được một tài khoản thanh toán hợp lệ, bạn có thể liên hệ với Alibaba để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Dang KyKinh nghiệm mua hàng trên Alibaba là lướt web săn sản phẩm ưu đãi

Aliababa quản lí nhiều website con và chính vì thế bạn có thể lướt web để săn sản phẩm tốt nhất vào mùa ưu đãi. Ngoài ra những khách hàng lấy sỉ luôn được giá tốt khi mua mọi hàng hóa của alibaba. Việc săn hàng hóa của hệ thống này còn có thể thực hiện nhanh chóng thông qua dịch vụ mua hàng và ship hàng trung gian. Dịch vụ này cũng có ưu- nhược điểm đi kèm.
Về ưu điểm:
-Các dịch vụ trung gian giúp săn hàng Alibaba lo từ A-Z cho khách hàng từ việc đặt hàng, thỏa thuận giá, vận chuyển về kho và từ kho của trung quốc vận chuyển về Việt Nam.
-Phí vận chuyển thường công khai rõ ràng.
-Thời gian ship hàng nhanh và đảm bảo chịu trách nhiệm khi hàng hóa hư hao, nhầm lẫn.
-Dịch vụ trung gian cũng kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng nếu vận chuyển hàng hóa thường xuyên với số lượng lớn.Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba 1688Ngoài ưu điểm, đương nhiên còn phát sinh điều ngoài ý muốn từ các dịch vụ mua hàng và ship hàng trung gian:
-Việc chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, hàng hóa order không được đảm bảo đúng như sản phẩm của Alibaba bày bán. Thậm chí quá trình vận chuyển làm hàng hóa hư tổn.
-Thời gian vận chuyển có thể chậm và làm bạn lỡ chuyến hàng.
-Phí cước vận chuyển sẽ nhiều hơn thay vì bạn trực tiếp săn hàng trên Alibaba.Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Giam Gia

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba thông qua dịch vụ trung gian, bạn cần lưu ý như sau:

Thứ nhất: mọi đơn hàng phải được cam kết vận chuyển về đúng ngày, không hư hao và nếu có, bên trung gian phải đền bù. Bạn có thể nhắc nhở nhân viên về chuyến hàng của mình để họ ghi nhớ về tình trạng hàng hóa.
Thứ hai: hãy thỏa thuận về giá và có hợp đồng rõ ràng nhằm tránh rủi ro về sau. Cùng đó, chỉ nên thanh toán một khoản chi phí cho bên trung gian và sau khi kiểm tra hàng hãy thanh toán khoản còn lại. Thường thì các dịch vụ yêu cầu bạn thanh toán từ 70% tổng giá trị đơn hàng.
Thứ 3: chọn dịch vụ có bề dày kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên nghiệp. Cụ thể bạn nên chọn địa chỉ trung gian có cơ sở ở cả trung quốc và việt nam. Địa chỉ này cũng phải có website rõ ràng để bạn cập nhật và trao đổi thông tin. Ngoài ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng giúp bạn có chuyến hàng nhanh gọn hơn. Xem thêm đặt hàng camera 360 độ ô tô https://anphucar.vn/camera-360-do-o-to/Kinh Nghiem Mua Hang Tren Alibaba Cach MuaNhư vậy đặt hàng Alibaba tuy không khó nhưng cũng cần có các kinh nghiệm mua hàng trên alibaba cân thiết như trên để bạn tự tin và thành thạo hơn trong mọi trường hợp. Để tiếp cận và nắm bắt mọi hàng hóa chất lượng của Alibaba, quý khách hàng có thể truy cập website hoặc gọi cho nhân viên tư vấn. Hướng dẫn cách đặt hàng trên alibaba đơn giản nhanh chóng.

Hotline : 0906 333 690

error: Content is protected !!