Webvision S8

Lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô giá rẻ

1.136 Views
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, việc tham gia giao thông trở nên rất khó khăn và rất dễ dẫn ra tai nạn bất ngờ trên chuyến hành trình của chúng ta vậy nên việc lắp đặt camera hành trình cho phương tiện của mình cũng là điều vô cùng cần thiết .Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về camera hành trình và nêu lên một số ưu nhược điểm giúp bạn nắm rõ hơn về chúng nhé .

Xiaomi Yi DVR 1080p

Thế nào là camera hành trình ?

Camera hành trình là một thiết bị giúp còn người ghi lại toàn bộ hình ảnh , âm thanh và diễn biến trong hành trình của mọi người trong khi đang di chuyển . Với đó chúng giúp chúng ta ghi nhận lại quá trình xảy ra tai nạn và có thể sử dụng chúng như một bằng chứng quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cá nhân hoặc cũng có thể quay lại hành trình khi đi du lịch hoặc chia sẻ các clip kinh nghiệm của bản thân . Có một thiêt kế nhỏ gọn , linh hoạt có thể lắp ráp chúng trên kính lái hoặc phía sau gương cũng rất ổn định . Trong đó có 10 loại camera hành trình dành cho ô tô nổi bật mà bạn nên tìm hiểu như là :

– Vietmap X9
– Xiaomi Yi DVR 1080p 2017
– Vietmap A50
– HP F550G
– Webvision S8
– webvision m39
– Vietmap K9 Pro
– BlackVue DR590W 2CH
– Vietmap G79
– HP F870G​

Webvision S8

Ưu nhược điểm của việc lắp ráp camera hành trình .

  • Có thể bảo vệ quyền lợi của bản thân

Khi trên tham gia giao thông trên đường phố đô thị không thể không tránh khỏi các tai nạn bất ngờ xảy ra hay bị công an giao thông “ thổi còi” nhầm thì bạn có thể đưa các đoạn clip ra như một bằng chứng thuyết phục rằng bản thân không hề vi phạm hay phạm phải các lỗi đó , để tránh xảy ra các tình trạng tranh cãi ngay trên đường phố , động tay chân , “ăn vạ” đòi tiền bồi thường ,…Không chỉ thế camera hành trình còn giúp bạn bảo quản tài sản một cách rất tốt khi đậu tại các bãi xe bạn có thể sẽ bị bẻ gương chiếu hậu , lấy gạt mưa , trộm đồ trong xe hay phá hoại sơn xe từ những clip của camera sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm nhanh chóng hơn .

Xem thêm thảm lót sàn ô tô cao cấp tại TPHCM

  • Giám sát và định vị vị trí xe tức thời

Với chức năng định vị xe xuyên qua điện thoại s sẽ giúp bạn quản lí xe và định vị được vị trí một cách tốt hơn từ xa xem xét xe có bị hư hại hay xảy ra sự cố gì trong khi cho ai đó mượn xe sử dụng hay bị trộm mất xe.Nếu không thể theo dõi trực tiếp , bạn cũng có thể xem lại hành trình lịch sử của xe từ dữ liệu mà camera hành trình đã lưu lại .

  • Tính năng cảnh báo thông minh

Nhằm khắc phục các tình trạng tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra , thì nhiều dòng camera đã sản xuất ra một số các dòng camera hỗ trợ tài xế lái xe các tính năng cảnh báo dể hạn chế các vụ tai nạn xảy ra đối với người điều khiển . Chúng dựa vào vận tốc và toạ độ giữa các xe với nhau nhằm cảnh báo cho chủ nhân tình hình khi xe chạy quá tốc độ , lấn sang các làn đường dành cho xe máy hay người đi bộ , nhắc nhở nghỉ ngơi,… các tính năng này được đánh giá cao bởi các chuyên gia hiện nay.

Đánh giá chi tiết xe cruze 2020 thế hệ mới

vietmap x9

  • Chỉ dẫn một cách chính xác các cung đường, giúp tính toán mực nhiên liệu đã tiêu hao.

Điều này nhằm giúp cho người điều khiển tiết kiệm một lượng lớn thời gian và đảm bảo cho hành trình luôn được thuận lợi . Hơn nữa chúng còn giúp tránh bị tình trạng đi lạc nơi đô thị khi thông báo khoảng cách điểm xuất phát cho đến điểm địch mà người điều khiển muốn đến.

Tham khảo thêm về các hãng xe hơi : https://anphucar.com/

Do vậy , bạn hãy trang bị cho phương tiện của mình một chiếc camera hành trình như vậy sẽ tạo cho bạn sự yên tâm khi tham gia giao thông cùng bạn bè hoặc gia đình và đặc biệt chúng tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian , tiền bạc khi tham gia giao thông. Hãy để cho việc lái xe luôn được thoái mái và an toàn trong hành trình của mình nhé ! Xem thêm Đánh giá chi tiết xe Toyota C-HR 2020, cập nhật giá xe

error: Content is protected !!