màn hình rời cho ô tô tien loi

Những mẫu màn hình rời cho ô tô phổ biến hiện nay

2.051 Views
5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu người dân ngày càng cao do đó ô tô đã trở thành một trong những phương tiện lưu thông khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thị trường ô tô phát triển đồng thời các nhà sản xuất phụ kiện dành cho ô tô cũng phát triển theo. Họ đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới đáp ứng cho xe, để tăng tính tiện ghi, và làm đẹp. Một trong những phụ tùng không thể không kể đến là màn hình rời ô tô. Vậy màn hình rời ô tô có những mẫu nào? Loại màn hình nào được người dân ưa chuộng nhất chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu qua mẫu màn hình cụ thể sau.

màn hình rời cho ô tô
Màn hình rời ô tô gối đầu

Đây là một trong những mẫu màn hình rời được khá nhiều khách hàng lựa chọn để tăng thêm tính tiện ích cho xe. Giúp bạn và những người ngồi sau xe dễ dàng nắm bắt được thông tin cần thiết. Với màn hình này người ngồi sau dễ dàng quan sát, rất hữu ích. Hiện màn hình rời ô tô có nhiều kiểu giúp cho bạn có thêm nhiều chọn lựa phù hợp với bản thân.

Phân loại màn hình rời ô tô gối đầu

Mẫu màn hình này được chia làm 2 loại: Loại 1 màn hình rời ô tô gối đầu không có ổ DVD. Đây là màn hình chỉ có chức năng hiển thị thông tin hình ảnh trên màn hình, xem được nhưng bạn không thể điểu khiển được nó.

Loại 2 màn hình rời ô tô gối đầu có ổ DVD: Loại màn hình giúp bạn có thể xem màn hình chính, hoặc xem độc lập. Nó có thể đọc được VCD, CD, DVD…Ngoài ra ở một số loại cao cấp khác bạn có thể hoàn toàn kết nối được Bluetoot, Wifi, giupa bạn có thể thỏa thích nghe nhạc, hay lướt Web khi rảnh rỗi. Với loại màn hình này mang lại cho những người ngồi trên xe phút dây thư dãn, và thỏa mái.

màn hình rời cho ô tô tien loi
Màn hình rời ô tô gối đầu kẹp loại 9,10 inch

Đây là một trong những mẫu màn hình rời ô tô giá rẻ, với độ phân giải không quá ca 800×480 nên nó thường được dùng cho những mẫu ô tô khách, hoặc ô tô giá rẻ, vì nó có giá khá mềm phù hợp với túi tiền cua người tiêu dùng. Màn hình rời laoij này có đầy đủ loại có DVD và không có DVD nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được nhiều mẫu thạo sở thích của bản thân.

Màn hình rời ô tô gối đầu Android 10.1 inch

Đây là mẫu màn hình rời được sử dụng hệ điều hành android 4.4.rất hiện đại, cùng cảm ứng đa biến, nó có độ phân giải HP cao nên cho hình ảnh rõ nét tạo ấn tượng cho người sử dụng. Ngoài ra, mẫu màn hình này còn được hỗ trợ kết nối  Bluetooth, SD Card, jack cắm 3.5mm cho tai nghe, kết nối wifi giúp người ngồi trên xe thỏa sức giải trí, với 1000 ứng dụng và trò chơi khác nhau bạn tha hồ mà lựa chọn nhé. Ngoài ra, nó còn đọc được tất cả các định dạng khá nhau như AIV, MKV, MOV, MWV, MP3, MP4, MWA giúp cho người sử dụng an tâm.

Màn hình rời ô tô gối đầu Android Cao Cấp 11.8 inch

Đây là một trong những mẫu màn hình rời cao cấp với nhiều chức năng tiện ích khác nhau. Nó được nhà sản xuất thiết kế ứng dụng hệ điều hành andoid 6.0, cảm ứng đa điểm, cùng hỗ trợ 4K và 1920x1280P HD media player  nên mang lại hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, rõ nét. Nó còn được kết nối Bluetooth, SD Card, jack cắm 3.5mm tạo cho người dùng thỏa mái lướt Web với 1000 ứng dụng khác nhau.

màn hình rời cho ô tô cao cap
Màn hình rời ô tô gối đầu Andoid 12.5 inch

Đây là mẫu màn hình rời có độ phân giải 1366×768 Full HD, hỗ trợ phát video 4K. Nó còn sử dụng hệ điều hành 6.0, cùng cảm ứng đa biến do đó mang lại chất lượng hoàn hoản cho người tiêu dùng. Hơn nữa với những kết nối được hỗ trợ Bluetooth, SD Card, jack cắm 3.5mm đã mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Trên đây là những mẫu màn hình rời ô tô thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn cần thêm phụ tùng để lắp đặt thêm cho chiếc xe của mình trở nên tiện ghi hơn thì hay liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này. Xem thêm Những mẫu xe ô tô giường nằm bán chạy nhất hiện nay

error: Content is protected !!