Van Chuyen Hang Trung Quoc Duong Thuy

Tìm Hiểu Cách Thức Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

1.705 Views
5/5 - (7 bình chọn)

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, phương thức vận chuyển thông qua dịch vụ trung gian khá thịnh hành vì chi tương đối rẻ, an toàn lại đảm bảo hàng hóa cập bến đúng ngày. Cùng tham khảo một số dịch vụ mua hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua bài viết sau nhé.Van Chuyen Hang Trung Quoc Duong ThuyTự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?
Cách tự vận chuyển hàng hóa khi mua tại Trung Quốc về Việt Nam là cách mà người săn hàng trực tiếp tại Quảng Châu chọn lựa. Theo đó bạn có thể book vé máy bay từ 5-7 triệu đồng/lượt khứ hồi hoặc di chuyển bằng đường ô tô với chi phí chỉ bằng một nửa so với đi máy bay. Những tiểu thương lần đầu đi săn hàng thì thượng chọn hình thức di chuyển máy bay vì lúc này hàng hóa mua chưa nhiều. Tuy nhiên đã đánh hàng số lượng lớn thì vận chuyển hàng Trung Quốc bằng ô tô là cách tiết kiệm, hữu hiệu nhất.

Từ Quảng Châu- Trung Quốc bạn đón xe đi Bằng Tường và từ Bằng tường sẽ đón xe về cửa khẩu Móng Cái hoặc Lạng Sơn. Thường thì đường ô tô không giới hạn hàng hóa song bạn vẫn phải nắm vững những mặt hàng được phép nhập và không được nhập vệ Việt Nam để tránh việc hàng hóa bị tắc nghẽn, giữ lại khi đi qua cửa khẩu. Với việc tự vận chuyển hàng hóa, bạn nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về địa lí, hành trình xe di chuyển cũng như nơi ăn ở lại.Van Chuyen Hang Trung Quoc Kho Hang

Nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hộ thì sẽ như thế nào?

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc để không phải vất vả và nhiều lo toan, quý khách hàng có thể tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, đáng tin cậy. Một vài lưu ý khi chọn dịch vụ trung gian:

Nên tham khảo kĩ nhiều dịch vụ để chọn được dịch vụ tốt nhất. Ưu tiên cho những dịch vụ giàu kinh nghiệm và hoạt động lâu năm. Đặc biệt, có thể tham khảo về kinh nghiệm mua hàng của những người thường xuyên order hàng Quảng Châu qua dịch vụ trung gian.
Nên xem kĩ bảng giá của các mặt hàng cần ship và cập nhật bảng giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc. Thông thường những dịch vụ này thường có bảng giá riêng cho khách đánh hàng số lượng lớn. Hoặc bảng giá vận chuyển tiết kiệm, bảng giá vận chuyển siêu tốc. Thường thì vận chuyển nhanh sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn hình thức tiết kiệm.
Cuối cùng, đừng quên thỏa thuận và kí kết hợp đồng cho mọi chuyến hàng của mình vì rất có thể bạn sẽ cần đến nó khi sự cố hàng hóa không may xảy ra. Van Chuyen Hang Trung Quoc Ali An PhuTham khảo cước vận chuyển của một số dịch vụ chuyển hàng hộ.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm giúp khách hàng tại Việt Nam có thể order sản phẩm và vận chuyển hàng Trung Quốc về TpHCM, Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào  đều rất dễ dàng. Sau đây là bảng giá dịch vụ mà được nhiều người tin dùng để bạn tham khảo. Xem thêm nắp thùng xe bán tải https://anphucar.vn/gia-nap-thung-xe-ban-tai/

Đầu tiên khi cần vận chuyển hàng đi Trung Quốc quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm dịch vụ EDX Group- đơn vị ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển thông thường từ 3-7 ngày và vận chuyển nhanh từ 8-12 giờ. Đặc biệt tùy khu vực vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội hoặc chuyển về Tp.HCM mà giá thành sẽ hoàn toàn khác nhau. Với EDX Group, còn phân ra dịch vụ chuyển phát nhanh theo khối lượng, dịch vụ mua hàng và ship hàng cũng như dịch vụ ưu đãi cho khách hàng vip cần vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với khối lượng tính theo tấn và m3. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín còn sẵn sàng với dịch vụ hỏa tốc cho khách hàng bắc-nam tìm đến. Nhìn chung với EDX Group thì dịch vụ vừa uy tín vừa đánh tin cậy và có nhiều hình thức để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp các nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.
Van Chuyen Hang Trung Quoc Chuyen Phach

Bạn có thể nhờ đến Alianphu.com chúng tôi với cước vận chuyển khá ưu đãi cho từng chuyến vận chuyển hàng Trung Quốc về TpHCM. Cụ thể ngoài mức phí ưu đãi cho từng khu vực, quý khách hàng chỉ cần trả thêm phụ phí đếm sản phẩm và phí mua hộ. Về phụ phí đếm sản phẩm nếu số lượng lớn hơn 20 sản phẩm, khách hàng chỉ phải chi trả 1000đ/sản phẩm. Về phí mua hộ Alianphu.com có mức rẻ nhất là 50 tệ/lần mua hộ và sẽ tính theo % với số lượng khác nhau. Khi mua trên 100 sản phẩm, phí mua hộ chỉ chiếm 2%.Van Chuyen Hang Trung Quoc Duong BoQuý khách hàng tham khảo qua dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ và mua hàng hộ của Ali An Phú. Địa chỉ có website alianphu.com nhận mua hộ và ship hàng trên tất cả các website của Trung Quốc như vận chuyển hàng taobao, hàng order trên alibaba, hàng của aliexpress, hàng tmall, hàng 1688… Van Chuyen Hang Trung Quoc Kho Viet Nam

Ali An Phú nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, TpHCM giá ưu đãi

Với Ali An Phú bạn sẽ hoàn toàn an tâm với bảng giá cập nhật chi tiết, rõ ràng để khách hàng tham khảo bất cứ khi nào. Ngoài ra, dịch vụ cam kết rẻ nhất, an toàn nhất và đảm bảo bồi thường mọi tổn thất hàng hóa nếu có. Ngoài ra, khách hàng thân thuộc và đánh hàng số lượng lớn sẽ được dịch vụ chia thành nhiều cấp độ từ cấp độ vip 1, cấp độ bạc, cấp độ vàng, cấp độ kim cương, cấp độ ruby và cấp độ pro. Ở cấp độ pro khách hàng chỉ bỏ ra 1,3% cho cước vận chuyển khi đơn hàng trên 1000 sản phẩm. Đến với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Ali An Phú chắc chắn khách hàng còn có thể nhờ order hàng từ A-Z. Do đó bạn có thể đặt hàng từ các website sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất về Việt Nam.Van Chuyen Hang Trung Quoc Kien HangNhìn chung, các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu xuất hiện khá nhiều. Do đó, nếu tìm nguồn hàng vận chuyển về nước, bạn cần cân nhắc và lựa chọn dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website alianphu.com để biết thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Hotline : 0906 333 690

error: Content is protected !!